Ý nghĩa của tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Lượt xem: 2614

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì?.

Nhiều người mới tìm hiểu về tranh đá quý thường hay đặt ra câu hỏi như vậy. Sau đây tranh đá quý 24h xin giải thích cho quý khách hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển.

Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục.

Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ có sự hỗ trợ của máy móc. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm.

Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà có.

Thành ngữ  "Thuận buồm xuôi gió " là chỉ sự làm ăn thành đạt và thành công. Gốc chữ HÁN là nhất buồm phong thuận:có nghĩa là một con thuyền dương cánh buồm ra xa,cứ theo hướng gió họ đi đấy thuận đà đến nơi họ cần đến,đến đích họ cần ,không hề gặp hoặc không phạm phải bất cứ cản trở nào ,mọi việc hanh thông trên đường đi.

Nghĩa bóng là mọi việc trong cuộc sống đạt được như ý muốn thì đượccho là đời sống của đang được thuận buồm xuôi gió. Cuối bài viết chúng tôi xin chúc quý khách có cuộc sống cũng như trên con đường sự nghiệp được "Thuận buồm xuôi gió".

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió là món quà rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi được tặng bức tranh đá quý ” thuận buồm xuôi gió” – với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái… cũng như những doanh nghiệp khi xâm nhập thị trường nước ngoài rất mong mọi điều đều thuận lợi, như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh may mắn cho những ai sở hữu nó. Làm việc gì cũng tiện và buôn gì cũng thành công !. Tranh thích hợp để mừng tân gia Đại Kiết và Khai trương đại lợi & thành công !.

Một số mẫu tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tiêu biểu:

 

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió (Ảnh hoàn chỉnh)

 

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Quý khách có nhu cầu muốn sở hữu bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 096 43 53 493 - 0164 567 1225.

Tham khảo giá tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tại Đây.

Cảm ơn quý khách đá ghé thăm website và xem các sản phẩm của chúng tôi !.

 

 

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất đối với từng loại sản phẩm. Nói không với chặt chém. Phương châm "Uy tín tạo dựng niềm tin".

Cam kết về chất lượng
Cam kết về chất lượng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành dài hạn. Đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Tư vấn nhiệt tình (24/7)
Tư vấn nhiệt tình (24/7)

Quý khách hàng sẽ trao đổi và gặp trực tiếp các kỹ sư của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Giao hàng miễn phí
Giao hàng miễn phí

Chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội (bán kính 30km).

Nhận Tư Vấn & Báo Giá

096 43 53 493 (zalo,viber,...)